Nenje Nee Kalanguvatheno lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Nenje Nee Kalanguvatheno
nenjae nee kalanguvathaeno …(2)
nenjae nee thavippathaeno …
oru kanam kooda un sumai thaanga
karunnaiyin thaevan thayanguvathillai
1. thalarnthidum pothu thaangidum
thooyavar thooya paathai kaattuvaar
kalangidum pothu kaaththida vallavar
kavalai ellaam maattuvaar
kannnneer thutaiththida karunnai kaattida
thaevan karangalai neettuvaar( 2)
antha paavam yaavum paranthoda
entum vaalvil nanmaikal kooda
nalla paathai sonnavar Yesu
inte avar paatham panninthiduvom
2. piranthavar ellaam uyarnthavaraaka
sirantha valiyai solluvaar
niraintha anpaal kaalam ellaam
thelintha arivai oottuvaar
entum kalangaathae thaevan irukkintar
intu puthu paathai kaattuvaar
antha paavam yaavum paranthoda
entum vaalvil nanmaikal kooda
nalla paathai sonnavar Yesu
inte avar paatham panninthiduvom
நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Nenje Nee Kalanguvatheno
நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ …(2)
நெஞ்சே நீ தவிப்பதேனோ …
ஒரு கணம் கூட உன் சுமை தாங்க
கருணையின் தேவன் தயங்குவதில்லை
1. தளர்ந்திடும் போது தாங்கிடும்
தூயவர் தூய பாதை காட்டுவார்
கலங்கிடும் போது காத்திட வல்லவர்
கவலை எல்லாம் மாற்றுவார்
கண்ணீர் துடைத்திட கருணை காட்டிட
தேவன் கரங்களை நீட்டுவார்( 2)
அந்த பாவம் யாவும் பறந்தோட
என்றும் வாழ்வில் நன்மைகள் கூட
நல்ல பாதை சொன்னவர் இயேசு
இன்றே அவர் பாதம் பணிந்திடுவோம்
2. பிறந்தவர் எல்லாம் உயர்ந்தவராக
சிறந்த வழியை சொல்லுவார்
நிறைந்த அன்பால் காலம் எல்லாம்
தெளிந்த அறிவை ஊட்டுவார்
என்றும் கலங்காதே தேவன் இருக்கின்றார்
இன்று புது பாதை காட்டுவார்
அந்த பாவம் யாவும் பறந்தோட
என்றும் வாழ்வில் நன்மைகள் கூட
நல்ல பாதை சொன்னவர் இயேசு
இன்றே அவர் பாதம் பணிந்திடுவோம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 367 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 248 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 173 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 270 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 322 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 288 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 196 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 219 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 198 |