Saranam Saranam Saranam lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
saranam saranam saranam enakkun
thayaipuriyum enparanae
maranaththin pelan aliththuyirththa en
mannaa o sannaa
tharannithanil vanthavathariththa thar
paranae enakkaaka valu
maranam atainthum uyirththeluntha then
makimai niththiya perumai
surarkal pottum paranae unakkuth
thurokiyaana enakku neeyae
iravu pakal en kuraivu neekka unn
taethu nalam enmeethu
thappina aadathar koththa atiyaenaith
thaanae vanthu thaeda unak
keppatich siththam unndaanathiv varpanuk
karputhamaam muti sooda
evvitha nanmaikkung kaarananae unai
aelai atiyaenae patti
iv vulakaththil evvaelaiyum pottavae
irangaay enak kirangaay
சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
தயைபுரியும் என்பரனே
மரணத்தின் பெலன் அழித்துயிர்த்த என்
மன்னா ஓ சன்னா
தரணிதனில் வந்தவதரித்த தற்
பரனே எனக்காக வலு
மரணம் அடைந்தும் உயிர்த்தெழுந்த தென்
மகிமை நித்திய பெருமை
சுரர்கள் போற்றும் பரனே உனக்குத்
துரோகியான எனக்கு நீயே
இரவு பகல் என் குறைவு நீக்க உண்
டேது நலம் என்மீது
தப்பின ஆடதற் கொத்த அடியேனைத்
தானே வந்து தேட உனக்
கெப்படிச் சித்தம் உண்டானதிவ் வற்பனுக்
கற்புதமாம் முடி சூட
எவ்வித நன்மைக்குங் காரணனே உனை
ஏழை அடியேனே பற்றி
இவ் வுலகத்தில் எவ்வேளையும் போற்றவே
இரங்காய் எனக் கிரங்காய்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 367 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 247 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 172 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 270 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 321 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 288 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 196 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 218 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 198 |