Pavangal Pokave Sabangal lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
paavangal pokkavae saapangal
neekkavae poolokam vanthaarayyaa
manithanai meetkavae paralokam serkkavae
siluvaiyai sumanthaarayyaa – kannnneerai
thutaiththaarayyaa santhosham thanthaarayyaa
enthan Yesuvae – 4
thangaththai kaetkavillai vairaththai
kaetkavillai ullaththai kaettarayyaa
aasthiyai kaetkavillai anthasthai
kaetkavillai ullaththai kaettarayyaa
naan thaetipokavillai
ennai thaeti vanthaarayyaa
thaay unnai maranthaalum
thanthai unnai maranthaalum
avar unnai marakka maattar
nannpar unnai maranthaalum
utta?r unnai maranthaalum
avar unnai marakka maattar
karam pitiththu nadaththiduvaar
kanmalai mael niruththiduvaar
பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள்
பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள்
நீக்கவே பூலோகம் வந்தாரய்யா
மனிதனை மீட்கவே பரலோகம் சேர்க்கவே
சிலுவையை சுமந்தாரய்யா – கண்ணீரை
துடைத்தாரய்யா சந்தோஷம் தந்தாரய்யா
எந்தன் இயேசுவே – 4
தங்கத்தை கேட்கவில்லை வைரத்தை
கேட்கவில்லை உள்ளத்தை கேட்டாரய்யா
ஆஸ்தியை கேட்கவில்லை அந்தஸ்தை
கேட்கவில்லை உள்ளத்தை கேட்டாரய்யா
நான் தேடிபோகவில்லை
என்னை தேடி வந்தாரய்யா
தாய் உன்னை மறந்தாலும்
தந்தை உன்னை மறந்தாலும்
அவர் உன்னை மறக்க மாட்டார்
நண்பர் உன்னை மறந்தாலும்
உற்றார் உன்னை மறந்தாலும்
அவர் உன்னை மறக்க மாட்டார்
கரம் பிடித்து நடத்திடுவார்
கன்மலை மேல் நிறுத்திடுவார்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 380 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 259 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 182 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 279 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 334 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 300 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 112 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 205 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 230 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 210 |