Av he data sau ashish na shikhav mane gata preet lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Aav, he daataa, sau aashish na, shikhav mane gaataa preet,
    Pritini nadi, waheti sadaa, gaato kare stut naa geet.
    Duto gaay tem mane gaataa shikhav sur madhur geet no;
    Dhanya paa'da je par mujh aadhaar, paa'da tujh tarvani pritno.

2     Ahi sthaapu mujh Eben-ezer, tujh saa'yathi ahi aavyo chu;
    shemakushal gher aavavaa aashaa tujh krupaathi raakhu chu;
    Jav hu devthi bhatkel hato tav Isuae che shodhel;
    Tene maaro bachaav karvaa praan potaano che aapel.

3     Roj mane chalaavava teni che krupaa ketali badhi !
    Mujh bhatkel man tujh saath prabhu, baandh dayaaroop saankalathi;
    Prabhu, hu chu bhataki janaar, vadi tyaaganaar taari preet;
    Aa rahyu mujh dil, le prabhu, te lai kar tujh kaaj mudrit.

This song has been viewed 68 times.
Song added on : 2/1/2021

આવ હે દાતા સૌ આશીષના શીખવ મને ગાતાં પ્રીત

૧ આવ, હે દાતા, સૌ આશીષના, શીખવ મને ગાતાં પ્રીત,
    પ્રીતની નદી, વહેતી સદા, ગાતો કરે સ્તુતનાં ગીત.
    દૂતો ગાય તેમ મને ગાતાં શીખવ સૂર મધુર ગીતનો;
    ધન્ય પા'ડ જે પર મુજ આધાર, પા'ડ તુજ તારવાની પ્રીતનો.

૨     અહીં સ્થાપું મુજ એબેન-એઝેર, તુજ સા'યથી અહીં આવ્યો છું;
    ક્ષેમકુશળ ઘેર આવવા આશા તુજ કૃપાથી રાખું છું;
    જવ હું દેવથી ભટકેલ હતો તવ ઈસુએ છે શોધેલ;
    તેણે મારો બચાવ કરવા પ્રાણ પોતાનો છે આપેલ.

૩     રોજ મને ચલાવવા તેની છે કૃપા કેટલી બધી !
    મુજ ભટકેલ મન તુજ સાથ પ્રભુ, બાંધ દયારૂપ સાંકળથી;
    પ્રભુ, હું છું ભટકી જનાર, વળી ત્યાગનાર તારી પ્રીત;
    આ રહ્યું મુજ દિલ, લે પ્રભુ, તે લઈ કર તુજ કાજ મુદ્રિત.

Higly Rated Songs
Rating
Votes





An unhandled error has occurred. Reload 🗙